Trang chủ / Tin tức / Tin tức chăm sóc tóc / [CẬP NHẬT 2022] Chi phí cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền? Nên cấy tóc vùng trán ở đâu uy tín?

[CẬP NHẬT 2022] Chi phí cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền? Nên cấy tóc vùng trán ở đâu uy tín?

Cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền? Cấy tóc vùng trán hiện nay có mức chi phí thực hiện dao động trong khoảng từ 37-155 triệu đồng (tương đương khoảng 62.000 đồng/nang tóc) cho một đợt điều trị. Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy làm thế nào để tính toán chi phí chính xác cho một liệu trình cấy tóc vùng trán là bao nhiêu tiền? Hãy cùng Viện thẩm mỹ New Hair by Khơ Thị tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền? Bao gồm những chi phí nào?

Cấy tóc là một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến có thể giúp cho người bệnh khắc phục được tình trạng hói, rụng tóc thường xuyên ở nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt là vùng trán. Cấy tóc vùng trán hiện nay có mức chi phí thực hiện dao động trong khoảng từ 37-155 triệu đồng (tương đương khoảng 62.000 đồng/nang tóc) cho một đợt điều trị. 

Hiện nay chi phí cho một liệu trình cấy tóc thường không cố định và có thể bao gồm các khoản chi phí như sau:

 • Phí kiểm tra, thăm khám ban đầu: Đây là khoản chi phí cần thiết để giúp cho các y bác sĩ xác định được tình trạng tóc và nguyên nhân gây hói trán ở bệnh nhân. Từ đó vạch ra liệu trình điều trị phù hợp cho từng người bệnh.

Trước khi cấy tóc, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám để kiểm tra tình trạng tóc và tìm ra nguyên nhân gây hói trán.

 • Chi phí cấy tóc: Đây là khoản chi phí chính và cũng là chi phí bắt buộc khi thực hiện thủ thuật cấy tóc vùng trán. Chi phí cấy tóc sẽ phụ thuộc vào tình trạng tóc, số lượng nang tóc cần cấy hay công nghệ cấy mà bác sĩ chỉ định.
 • Chi phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi hoàn tất liệu trình cấy tóc, bạn sẽ được yêu cầu phải sử dụng thuốc chống viêm để hạn chế tình trạng nhiễm trùng sau khi cấy. Ngoài ra để giúp cho tóc mọc nhanh trở lại, bạn có thể bỏ ra một khoản phí nhỏ để mua thêm các sản phẩm chức năng hoặc thuốc kích thích mọc tóc nhanh,…

Ngoài ra tùy vào từng nhu cầu điều trị và điều kiện tài chính của mỗi người mà chi phí cấy tóc vùng trán cũng sẽ có những sự thay đổi khác nhau.

Xem ngay: BẢNG GIÁ CẤY TÓC TỰ THÂN TẠI NEW HAIR

2. 4 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc vùng trán

4 yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí cấy tóc ở vùng trán sẽ bao gồm số lượng nang tóc cần cấy và tình trạng của tóc, công nghệ, kỹ thuật cấy, cơ sở cấy tóc và các chi phí khác.

2.1 Số lượng nang tóc cần cấy – tình trạng tóc hiện tại

Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cấy tóc vùng trán hiện nay. Bởi trên thực tế đối với những bệnh nhân có tình trạng vùng trán bị hói nghiêm trọng hoặc hói với diện tích lớn thì số lượng nang tóc cần cấy sẽ là rất nhiều. Và hiển nhiên chi phí cấy tóc cũng sẽ cao hơn so với những người có nhu cầu cấy tóc với số lượng ít và diện tích hói không đáng kể. 

Bệnh nhân bị hói
Bệnh nhân bị hói với diện tích lớn và số lượng nang tóc cần cấy nhiều sẽ có chi phí cao hơn.

Bệnh nhân bị hói với diện tích lớn và số lượng nang tóc cần cấy nhiều sẽ có chi phí cao hơn.

Ngoài ra đối với những bệnh nhân bị hói di truyền hoặc có sẹo da đầu ở vùng trán thì chi phí cấy tóc sẽ rất cao do phải thực hiện cấy hơn 20% số lượng nang tóc mà người bình thường cần thiết. Để biết rõ hơn về tình trạng của tóc cũng như số lượng nang tóc cần cấy, bạn có thể tham khảo thông tin trong bảng dưới đây:

Tình trạng tóc vùng tránSố nang tóc cần cấyChi phí dự kiến
Hói chữ M Trung bình 1000 nangTừ 50 triệu đồng trở lên
Trán cao hạ lineTrung bình 1500 nangTừ 75 triệu đồng trở lên
Hói chữ UTrung bình 2000 nangTừ 90 triệu đồng trở lên
Hói chữ O vùng đỉnhTrung bình 1000 nang tócTừ 50 triệu đồng trở lên

Tuy nhiên đây là số liệu trung bình, số nang tóc và chi phí thực tế còn tùy thuộc vào tình trạng tóc và nhu cầu của khách hàng thực hiện cấy tóc. Ví dụ khách hàng gặp tình trạng hói chữ M ở cấp độ 1 sẽ có số nang tóc cần cấy khác với cấp độ 2 và 3.

Tham khảo thêm: CẤY TÓC HÓI CHỮ M | CHI PHÍ VÀ QUY TRÌNH CHUẨN XÁC

2.2 Công nghệ, kỹ thuật cấy tóc

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật cấy tóc tự thân được áp dụng trong các khâu điều trị. Có thể kể đến 4 phương pháp cấy tóc:

 • FUE: Dùng bút cấy có đường kính 0,8mm và cấy đa phôi, một nang tóc từ vùng hiến tóc có thể cấy được 2-3 sợi tóc.
 • HAT:  Sử dụng bút cấy có đường kính 0,6mm và thực hiện cấy đơn phôi, một nang tóc là một sợi tóc.
 • FUT: Lấy từng mảng tóc nằm phía sau tai hoặc sau gáy, tách và phân loại từng gốc tóc rồi mới cấy vào vùng bị hói.
 • Sinh học: Sử dụng sợi tóc nhân tạo cấy vào vùng da đầu bị rụng tóc, bị hói.

Kỹ thuật cấy tóc càng hiện đại, tiên tiến thì chi phí cấy tóc sẽ càng cao đồng thời hiệu quả mà chúng mang lại cũng sẽ nhanh chóng và an toàn hơn so với những kỹ thuật truyền thống. Dưới đây là bảng so sánh ưu nhược điểm cũng như chi phí dự kiến của 4 công nghệ cấy tóc vùng trán phổ biến trong năm 2022 để bạn tham khảo.

Phương pháp thực hiệnƯu điểmNhược điểmChi phí dự kiến
FUE
 • Không để lại sẹo xấu
 • Hạn chế xâm lấn, ít tổn thương
 • Thời gian phục hồi nhanh.
 • Không gây chảy máu trong khi làm thủ thuật
 • Tỷ lệ thành công cao tới 95%.
 • Phù hợp với hầu hết các trường hợp rụng tóc hay hói đầu lâu năm kể cả những người tóc thưa mỏng hay bị sẹo trên đầu.
Cần 3-6 tháng để nang tóc phát triển44.000 – 62.000 đồng/nang tóc
FUT
 • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh
 • Hiệu quả cho diện tích lớn
 • Để lại sẹo trên da đầu
 • Một mảng lớn da đầu không thể mọc lại tóc
 • Bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi đau, căng kích da đầu
 • Cần phải quấn băng quanh vùng da mổ khoảng 2 tuần sau thủ thuật 
44.000 – 62.000 đồng/nang tóc
HAT
 • Hạn chế tối đa xâm lấn và không gây tổn thương da đầu
 • Tỷ lệ thành công cao đạt trên 95%
 • Nang tóc phát triển nhanh sau 2-3 tháng và duy trì trọn đời
 • Thời gian phục hồi nhanh
 • Đòi hỏi bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao, chính xác và tỉ mỉ 
 • Chi phí thực hiện cao
Vào khoảng 70,000 – 90,000 VNĐ/đơn vị nang tóc
CẤY TÓC SINH HỌC
 • Chi phí rẻ
 • Sợi tóc sinh học được cấy có cấu trúc tương tự như tóc thật
 • Đa dạng màu sắc và độ dài khác nhau
 • Dễ bị hư hại do các yếu tố bên ngoài.
 • Khả năng đào thải cao
 • Sợi tóc sinh học chỉ có độ dài cố định, không thể tự mọc dài ra theo thời gian như tóc thật
 • Các khoảng giá cấy tóc cho mỗi người sẽ khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu.
 • Vào khoảng 30,000 – 60,000 VNĐ/sợi.

Có thể tham khảo thêm về sự khác biệt giữa các phương pháp cấy tóc tại bài viết: Nên cấy tóc sinh học hay cấy tóc tự thân?

2.3 Cơ sở cấy tóc uy tín 

Nếu bạn chọn cấy tóc ở những cơ sở rẻ, với phương pháp truyền thống và tay nghề bác sĩ còn non kém thì chi phí cấy tóc chắc chắn sẽ rất rẻ. Tuy nhiên hiệu quả về mặt thẩm mỹ không cao và bệnh nhân còn có thể bị nhiễm trùng, để lại sẹo và ảnh hưởng lâu dài về mặt sức khỏe.

Chính vì thế để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên chủ động lựa chọn những địa chỉ cấy tóc uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đồng thời cơ sở đó phải có cơ sở vật chất đảm bảo cùng với quy trình tư vấn thăm khám cụ thể, rõ ràng. Những cơ sở cấy tóc hội tụ đầy đủ các yếu tố này thường sẽ có mức chi phí cao tuy nhiên bù lại khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi cấy tóc.

Lựa chọn những cơ sở cấy tóc uy tín
Lựa chọn những cơ sở cấy tóc uy tín để giúp khắc phục tình trạng hói trán nhanh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

>> Có thể bạn quan tâm: Cấy tóc ở đâu tốt nhất? Thông tin chi tiết về các cơ sở hàng đầu hiện nay

2.4 Các chi phí khác

Ngoài những yếu tố đã kể trên thì chi phí cho một liệu trình cấy tóc che trán cao có thể tăng thêm do các khoản phụ chi như:

 • Chi phí di chuyển: Dành cho những bệnh nhân ở xa và cần phải di chuyển nhiều
 • Chi phí thuốc: Để tăng tốc độ mọc tóc sau khi cấy, bạn có thể sử dụng thêm các loại thuốc và thực phẩm chức năng sau điều trị. Tuy nhiên trước khi sử dụng, bạn nên hỏi thăm ý kiến tư vấn từ bác sĩ để tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
 • Chi phí tái khám, kiểm tra sau điều trị: Sau khi thực hiện cấy tóc trán cao, bệnh nhân nên quay lại tái khám để kiểm tra hiệu quả và khả năng thích ứng của da đầu với tóc được cấy. 

Chính vì vậy việc ước lượng trước một phần phụ trội khi lên ngân sách cấy tóc vùng trán là một điều cần thiết để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ.

Xem ngay: ĐẦU BỊ HÓI 2 BÊN TRÁN: NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ 

3. 4 kinh nghiệm giúp tiết kiệm chi phí cấy lại tóc

3.1 Lựa chọn cơ sở cấy tóc uy tín từ bước đầu tiên

Viện cấy tóc New Hair by Khơ Thị là một trong những trung tâm cấy tóc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động kể từ năm 2019. Trung tâm sở hữu kỹ thuật cấy tóc tự thân phù hợp với nhiều tình trạng hói đầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ hói 2 bên trán, hói đỉnh đầu cho đến hói đầu di truyền. Các máy móc và trang thiết bị tại New Hair đều được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Khi đến với Viện cấy tóc New Hair by Khơ Thị, khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng da đầu, cũng như tiến hành một số xét nghiệm trước khi cấy tóc nhằm đảm bảo cho quá trình cấy tóc an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả cao. Quy trình thăm khám tại New Hair luôn được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ và không để xảy ra bất cứ sai sót nào.

New Hair là địa chỉ cấy tóc vùng trán uy tí
New Hair là địa chỉ cấy tóc vùng trán uy tín và đáng tin cậy hiện nay.

Các phòng khám cấy ghép tóc của New Hair luôn thực hiện nghiêm túc theo quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo vô trùng vô khuẩn và vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt, New Hair là địa chỉ ứng dụng công nghệ cấy tóc tự thân chuẩn Châu Âu. Dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ, Bác sĩ Aly Stephen Nah (thành viên của  ISHRS) với hơn 15 năm kinh nghiệm về cấy tóc, phục hồi tóc, từng thực hiện cấy tóc thành công cho hơn 5000 khách hàng khác nhau. Ngoài ra trung tâm cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ trong nước được đào tạo chuyên sâu về cấy tóc, xuất thân từ các trường Đại học Y khoa danh tiếng trên cả nước giúp cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi trao gửi niềm tin tại New Hair.

3.2 Cần xác định được nguyên nhân, tình trạng hói tóc vùng trán

Trước khi thực hiện liệu pháp cấy tóc, để tránh mất nhiều thời gian, chi phí cho quá trình thăm khám và di chuyển thì bệnh nhân nên chủ động tìm hiểu trước nguyên nhân gây nên tình trạng hói tóc tại vùng trán của mình. Chẳng hạn như hói trán do di truyền, do stress, bệnh lý mắc phải thiếu máu,…Bạn có thể tìm kiếm thông tin nguyên nhân gây hói từ các trang báo internet, hội nhóm trên Facebook hoặc từ người thân, bạn bè.

3.3 Tìm hiểu về thông tin và giá các sản phẩm hỗ trợ sau cấy tóc

Sau khi thực hiện quy trình cấy tóc, bệnh nhân có thể tìm hiểu và sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ sau cấy tóc để giúp cho tóc mọc trở lại nhanh hơn. 

 • Nam: Dùng thuốc uống chống rụng tóc và thuốc xịt trị rụng (không được nói rõ tên sản phẩm) mục đích là giúp hỗ trợ cho tóc lân cận và tóc cấy chắc khoẻ hơn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thêm các loại dầu gội organic, bởi vì da đầu sau khi cấy thường trở nên nhạy cảm hơn nên việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên, không chứa hoá chất sẽ đảm bảo an toàn cho da đầu và tóc sau khi cấy.
Sử dụng các loại dầu gội organic từ thảo dược
Sử dụng các loại dầu gội organic từ thảo dược sau khi cấy để giúp tóc chắc khỏe ngay từ bên trong.
 • Nữ: Sử dụng các các thực phẩm chức năng (biotin, kẽm…) và xịt thuốc trị rụng tóc để giúp ngăn rụng tóc và cải thiện kết cấu của tóc từ bên trong. Bên cạnh đó, phái đẹp cũng nên ưu tiên sử dụng các loại dầu gội organic có nguồn gốc từ thiên nhiên để tăng cường độ ẩm và giúp cho tóc luôn được mượt mà và bồng bềnh hơn.

Tóm lại việc uống thuốc hay sử dụng thuốc xịt là tuỳ thuộc theo tình trạng tóc của bạn mà bác sĩ sẽ kê sản phẩm phù hợp. Do đó, bạn không nên quá tập trung vào những sản phẩm này mà thay vào đó nên chú trọng vào dịch vụ chính là cấy tóc.

3.4 Tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn của bác sĩ sau khi cấy tóc

 • Kiêng cữ: Nam/nữ sau khi cấy tóc nên kiêng ăn đồ cay nóng hoặc các loại đồ uống có chất kích thích như rượu, bia, cafe,…. Ngoài ra tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc như aspirin, motrin, NSAIDs trong 2 ngày sau cấy tóc (trừ khi bác sĩ đồng ý cho bạn sử dụng thuốc) vì chúng có thể làm loãng máu và gây chảy máu.
 • Nghỉ dưỡng: Sau khi hoàn tất liệu trình cấy tóc, bạn nên có chế độ nghỉ dưỡng hợp lý và tránh vận động mạnh để giúp cho cơ thể nhanh chóng hồi phục và nang tóc có thể phát triển bình thường
 • Sinh hoạt: Trong thời gian đầu sau khi cấy, bạn nên hạn chế cúi gập người để ngăn ngừa tình trạng sưng. Khi ngủ bạn cũng nên chủ động kê cao đầu bằng 2 gối và đặt một cuộn khăn tắm nằm dưới cổ để có lợi cho tuần hoàn máu và giảm đau. Đặc biệt khi ngủ bạn tuyệt đối không nên nằm nghiêng nhằm tránh cho các mảng tóc được cấy cọ xát vào gối gây đau hoặc sưng tấy da đầu.
Nên nằm ngủ ngửa
Khi ngủ bạn nên nằm ngửa và tránh nằm nghiêng để không gây ảnh hưởng đến phần tóc được cấy và khiến da đầu bị sưng.
 • Tránh ảnh hưởng đến kết quả cấy tóc: 3 ngày đầu tiên sau khi cấy, bạn không nên gội đầu và tuyệt đối không để cho nước dính vào vùng cấy tóc hoặc tiếp xúc trực tiếp với khói bụi, ánh nắng. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đội mũ bảo hiểm trong vòng 1 tuần và cần hết sức cẩn thận không để đầu va chạm vào những vật cứng.

Hy vọng rằng thông qua những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp cho bạn biết được chi phí cấy tóc vùng trán bao nhiêu tiền cũng như lựa chọn được địa chỉ cấy tóc an toàn và hiệu quả nhất. Để biết thêm các thông tin liên quan về công nghệ cấy tóc vùng trán, hãy liên hệ ngay đến Viện tóc New Hair theo thông tin sau để được các bác sĩ tư vấn và đặt lịch khám trực tiếp:

Viện cấy tóc New Hair by Khơ Thị

Cơ sở: 222 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.6717

Email: tuvan@caytocnewhair.com

Có thể bạn chưa biết: CẤY TÓC TỰ THÂN LÀ GÌ? THÔNG TIN VỀ CẤY TÓC TỰ THÂN BẠN CẦN BIẾT!

ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA ĐẦU NGHÀNH

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc gọi ngay


TIN LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN