Trang chủ / Tin tức / Tin tức chăm sóc tóc / Cấy tóc trên sẹo giá bao nhiêu? Phương pháp hiệu quả và địa chỉ uy tí

Cấy tóc trên sẹo giá bao nhiêu? Phương pháp hiệu quả và địa chỉ uy tí

Cấy tóc trên sẹo là thủ thuật đưa những nang tóc chắc khỏe cấy lên vùng bị sẹo trên da đầu, khi tóc mọc sẽ che đi phần sẹo khuyết điểm đó vĩnh viễn giúp bạn không còn tự ti vùng da đầu sẹo không thể mọc tóc. Hiện nay chi phí cấy tóc trên sẹo rơi vào khoảng 44.000VNĐ/ sợi. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cấy tóc trên sẹo hiệu quả và chi phí cụ thể cho phương pháp này.

1. Cấy tóc lên sẹo là gì?

Cấy tóc trên sẹo cũng tương tự như những phương pháp cấy tóc tự thân khác. Các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân, tiến hành trên vùng da sẹo. Bác sĩ sẽ bóc tách các nang tóc ở vị trí cho tóc, nơi có tóc dày, khoẻ. Sau đó dùng thiết bị chuyên dụng dưới kính hiển vi bóc tách tóc đơn vị tóc, căn cứ vào hướng tóc mọc để cấy vào vùng sẹo cần mọc tóc của bệnh nhân.

Chi phí cấy trên sẹo giá như thế nào?
Hình ảnh cấy tóc trên sẹo giúp khắc phục khuyết điểm về tóc hiệu quả

2. Cấy tóc trên sẹo giá bao nhiêu?

3. 4 Ưu điểm nổi bật của việc cấy tóc lên sẹo theo phương pháp cấy tự thân

Việc tiến hành cấy tóc trên sẹo mang lại nhiều ưu điểm giúp bạn không còn cảm thấy tự ti và lo lắng về tình trạng thiếu tóc ở vị trí có sẹo. Đồng thời khi đi cấy tóc trên sẹo, bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc cấy tóc an toàn và quy trình thực hiện cấy tóc. Cụ thể, cùng điểm qua 4 ưu điểm nổi bật của việc cấy tóc trên sẹo như sau:

3.1. Che lấp các vết sẹo xấu trên tóc hiệu quả

Cấy tóc vào sẹo sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng nang tóc hoàn toàn thuộc về chính chủ đề cấy vào vùng bị sẹo của họ. Chính vì vậy mà tóc được cấy sẽ dễ dàng được vùng da sẹo tiếp nhận. Hiệu quả cấy tóc sẹo theo phương pháp này có thể lên tới 85-95%. Sau một vài tháng tóc có thể mọc dài ra và che lấp đi vùng sẹo “xấu xí”, kém thẩm mỹ.

Cấy tóc trên sẹo có thực sự hiệu quả
Những ưu điểm nổi bật của cấy tóc vào sẹo, mang lại hiệu quả bất ngờ

3.2. Không đau, không gây xâm lấn, an toàn với cơ thể

Trước khi thực hiện bước cấy nang tóc, bạn sẽ được chỉ định gây tê cục bộ ngay tại các điểm cấy đã xác định từ trước. Với sự hỗ trợ từ hệ thống các thiết bị cấy tóc, các bác sĩ sẽ bóc tách, lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu, bóc tách nang tóc khỏe mạnh, cấy vào vùng da sẹo. Cả quá trình hoàn toàn được theo dõi bởi các bác sĩ có tay nghề và an toàn, không gây nguy hiểm cho bạn.

3.3. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Quá trình cấy tóc vào sẹo trên thực tế là 1 quy trình cấy diễn ra khá đơn giản, mỗi một ca cấy tóc diễn ra trong khoảng 3 đến 6 tiếng. Sau khi tiến hành cấy tóc, bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng quá lâu. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý sinh hoạt và nạp các chất dinh dưỡng theo như chỉ dẫn của bác sĩ.

3.4. Hiệu quả duy trì lâu dài

Cấy tóc lên sẹo sử dụng chính nang tóc gốc, chắc khoẻ của người bệnh để cấy vào vị trí sẹo trên da đầu. Vì vậy phương pháp này có thể mang lại hiệu quả lên đấy 95%. Ngoài ra, sau khi thực hiện cấy tóc, bệnh nhân sinh hoạt và sử dụng các thực phẩm, bổ sung các vitamin và khoáng chất phù hợp sẽ có thể giúp tóc cấy được phát triển lâu dài và không bị rụng đi. Bạn cần biết việc rụng tóc có nhiều lý do, có thể vì nội tiết tố, cơ địa hoặc sử dụng chất kích thích… Vì vậy nếu bạn tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, việc cấy tóc trên sẹo có thể mang lại hiệu quả duy trì lâu dài lên đến 80%.

Tìm hiểu thêm Cấy tóc tự thân có vĩnh viễn không?

4. Những lưu ý sau khi cấy tóc lên sẹo mà bạn cần biết

Những thông tin trên phần nào giải đáp được cho bạn có nên cấy tóc trên sẹo không? Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cấy tóc cao nhất, bạn cần nắm được các lưu ý sau khi cấy tóc lên sẹo như sau:

  • Kê cao đầu khi ngủ, không gãi hay động chạm nhiều vào vùng da cấy ghép sẽ khiến vết thương khó hồi phục
  • Chỉ nên gội đầu sau khi cấy tóc ít nhất 4-5 ngày, tránh để nước tiếp xúc làm vết thương mưng mủ, khó hồi phục
  • Trong 21 ngày đầu không nên tác dụng nhiệt và hoá chất lên tóc. Nhiệt và hoá chất là 2 yếu tố ức chế khả năng hồi phục của da đầu và sự phát triển của nang tóc.
  • Không sử dụng rượu bia hay chất kích thích trước và sau khi thực hiện cấy tóc.
  • Tránh đi nắng và tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, không đảm bảo vệ sinh
  • Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý để cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển của nang tóc
  • Tái khám theo sự chỉ định của bác sĩ để được theo dõi và hỗ trợ kịp thời

Như vậy cấy tóc trên sẹo có giá khoảng 44.000VNĐ/ sợi tóc và chi phí có thể thay đổi theo tình trạng của vùng da bị sẹo. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về chủ đề cấy tóc tự thân thì hãy nhắn tin ngay cho New Hair. Áp dụng công nghệ cấy tóc độc quyền từ Châu Âu, New Hair tự hào là đơn vị đi đầu về phương pháp cấy tóc tự thân tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng, New Hair chắc chắn là giải pháp giúp bạn sở hữu mái tóc hoàn hảo hơn.

>> Xem thêm bài viết: Cấy lại tóc hiệu quả và an toàn