Trang chủ / Tin tức / Tin tức chăm sóc tóc / Cấy tóc HAT là gì? So sánh cấy tóc HAT và cấy tóc FUE

Cấy tóc HAT là gì? So sánh cấy tóc HAT và cấy tóc FUE

Cấy tóc HAT là một trong các phương pháp cấy tóc tự thân được ứng dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà không phải ai cũng nắm rõ. Vậy cấy tóc HAT là gì? Phương pháp này có gì khác biệt so với cấy tóc FUE – Công nghệ cấy tóc đang nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn? 

1. Cấy tóc kỹ thuật HAT là gì?

Kỹ thuật cấy tóc HAT là phương pháp cấy tóc công nghệ cao được ứng dụng khá nhiều trong các năm gần đây. Khác với phương pháp truyền thống cần cắt mảng da đầu chứa tóc để ghép vào vùng tóc bị hói thì cấy tóc công nghệ cao có ưu điểm là không cần phẫu thuật, không xâm lấn da.

Cấy tóc tự thân HAT sử dụng bút cấy chuyên dụng lấy những nang tóc từ da đầu để làm nguyên liệu cấy vào vùng da cần tóc. Sau khi lấy nang tóc phù hợp, bác sĩ sẽ thực hiện chọn và phân tách kỹ trước khi cấy. Vùng nhận tóc được tạo lỗ chính xác để đặt nang tóc hiến. Dụng cụ tạo lỗ siêu nhỏ đảm bảo an toàn và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đến hệ thần kinh hay sự an toàn của người cấy.  

2. Kỹ thuật cấy tóc HAT phù hợp với những đối tượng nào?

Kỹ thuật cấy tóc HAT nói riêng và cấy tóc tự thân nói chung có thể áp dụng được với nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tóc như tóc thưa, gãy rụng, hói tóc, hạ đường chân tóc, tóc hói đường chữ M có thể liên hệ với các trung tâm cấy tóc uy tín để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Cấy tóc HAT giúp bạn tìm lại mái tóc bồng bềnh
Cấy tóc HAT và cấy tóc FUE có điểm gì giống nhau?

Cấy tóc HAT là phương pháp phù hợp giúp giải quyết các trường hợp như:

  • Hói ở 2 bên trán, hói đầu M
  • Đường chân tóc lùi về phía sau do rụng tóc
  • Bẩm sinh có tóc thưa mỏng, lộ da đầu
  • Rụng tóc do nguyên nhân bệnh lý
  • Sẹo trên da đầu không có khả năng mọc lại tóc
  • Tóc rụng nhiều và gây tình trạng tóc hỏi đỉnh đầu

>>> Tham khảo bài viết: Cấy tóc đỉnh đầu cho người bị hói

3. So sánh kỹ thuật cấy tóc HAT và FUE

3.1 Điểm giống nhau cấy tóc HAT và FUE

Nhìn chung, cấy tóc HAT và cấy tóc FUE về bản chất đều là cấy tóc tự thân dùng bút cấy chuyên dụng để chuyển những nang tóc khỏe từ vùng tóc hiến sang vùng tóc đang bị hói, thưa. Hiệu quả của cả 2 phương pháp mang lại cao hơn hẳn so với các công nghệ cấy tóc cũ như cấy tóc sinh học hay cấy tóc cả mảng FUT.

Ưu điểm của HAT và FUE là tỷ lệ các nang tóc sống cao, vào khoảng 90-95%. Tỷ lệ này còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ và cơ sở vật chất của từng địa chỉ thẩm mỹ. Cấy tóc tự thân không để lại sẹo, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn da đầu và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Cấy tóc Hat mang lại hiệu quả cao
Cấy tóc FUE có độ che phủ cao giải quyết các vùng da bị hói trên diện rộng

3.2 Điểm khác nhau cấy tóc HAT và FUE

Cấy tóc kỹ thuật HAT:  Sử dụng bút cấy có đường kính 0,6mm và thực hiện cấy đơn phôi, một nang tóc là một sợi tóc. 

Cấy tóc kỹ thuật FUE: Dùng bút cấy có đường kính 0,8mm và cấy đa phôi, một nang tóc từ vùng hiến tóc có thể cấy được 2-3 sợi tóc.

3.3 Nên chọn cấy tóc HAT hay cấy tóc FUE?

Cấy tóc HAT hay cấy tóc FUE tốt hơn? Thực chất cả 2 công nghệ cấy tóc này đều là phương pháp hữu hiệu giúp giải quyết các vấn đề về tóc. Nếu bạn muốn hạ đường chân tóc hay che phủ các vùng hói, cấy tóc FUE sẽ tốt hơn vì hiệu quả sau cấy sẽ có độ che phủ cao hơn cấy tóc kỹ thuật HAT.

Ngoài ra, với các vùng tóc lớn sử dụng phương pháp cấy tóc FUE sẽ tốn ít kinh phí. Cấy tóc HAT sẽ phù hợp với mục đích  cấy lông mày, lông mi là những bộ phận yêu cầu độ chi tiết và thẩm mỹ cao vì dùng phương pháp cấy đơn phôi các sợi sau cấy sẽ có độ mềm tốt hơn.

Tham khảo thêm bài viết Cấy tóc trán dô an toàn và hiệu quả với chi phí chỉ từ chỉ từ 18.600.000 VNĐ/ca cấy tóc.

4. Trải nghiệm dịch vụ cấy tóc cao cấp tại Trung tâm cấy tóc New Hair

Các cơ sở cấy tóc xuất hiện ngày càng nhiều đi liền với nhu cầu làm đẹp cho mái tóc của người dùng. Có quá nhiều sự lựa chọn có thể sẽ khiến khách hàng phân vân không biết lựa chọn cơ sở nào cấy tóc mang lại hiệu quả cao nhất.

Tìm lại sự tự tin với phương pháp cấy tóc HAT
Cấy tóc là giải pháp nhanh nhất mang lại sự tự tin cho bạn

Hiện nay, trung tâm cấy tóc New Hair là một trong những địa điểm sở hữu và áp dụng kỹ thuật cấy tóc HAT. New Hair nổi bật với các ưu điểm sau: 

  • Có giấy phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ
  • Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tiên tiến: Cấy tóc tự thân có mang lại hiệu quả như ý hay không phụ thuộc khá nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị. New Hair sở hữu thiết bị tân tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao trong quá trình cấy tóc.
  • Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao: Ngoài cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của những ca cấy tóc. Tỷ lệ nang tóc có mọc lại hay không đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác của bác sĩ trực tiếp tiến hành cấy.
  • Các đánh giá khách quan từ khách hàng: Cơ sở cấy tóc uy tín sẽ có tỷ lệ khách hàng để lại phản hồi sau khi trải nghiệm dịch vụ cao. New Hair là địa  điểm quen thuộc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, do vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng 

Bài viết là tổng hợp của chúng tôi về công nghệ cấy tóc kỹ thuật HAT. Cấy tóc HAT là phương pháp tốt, mang lại hiệu quả cao đến 95%. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại vẻ đẹp của mái tóc.

ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA ĐẦU NGHÀNH

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc gọi ngay


TIN LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN