Trang chủ / Đội ngũ bác sĩ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ CHUYÊN MÔN CAO, GIÀU KINH NGHIỆM

Với định hướng phát triển lâu dài và dẫn đầu về các dịch vụ cấy tóc, trị rụng tóc tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu thành lập, NEWHAIR đã chú trọng đầu tư, phát triển nguồn nhân lực. Viện cấy tóc NEWHAIR by Khơ Thị – Nơi quy tụ của những chuyên gia đầu ngành về cấy tóc, phục hồi tóc, điều trị rụng tóc. Nhờ tay nghề chuyên môn cao, luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, giàu kinh nghiệm, các bác sĩ NEWHAIR sẽ mang đến bạn kết quả cấy tóc như ý.

 

 

1. DẪN DẮT BỞI TIẾN SĨ, BÁC SĨ ALY STEPHEN NAH CHUYÊN GIA CẤY TÓC TỰ THÂN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Khoảng 5 – 6 năm về trước, cấy tóc tự thân vốn là một khái niệm rất xa lạ tại Việt Nam. Để khắc phục tình trạng hói bẩm sinh, dưới da đầu không còn nang tóc nhiều người sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để sang Thái Lan, Singapore hay Đài Loan cấy tóc. Chứng kiến bạn bè, người thân đặc biệt là các nghệ sĩ trong showbiz gặp khó khăn với mái tóc của họ, HH Thu Hoài (Founder và CEO Viện thẩm mỹ Khơ Thị) đã quyết tâm mang công nghệ cấy tóc tự thân về Việt Nam và thành lập nên Viện cấy tóc NEWHAIR by Khơ Thị.

HH Thu Hoài đã bắt tay vào việc tìm hiểu, thương thảo và hợp tác cùng những địa chỉ hàng đầu về cấy tóc trong khu vực. Tiêu biểu nhất phải kể đến sự hợp tác, chuyển giao công nghệ cấy tóc cùng Tiến sĩ – Bác sĩ Aly Stephen Nah. Người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong làng cấy ghép, phục hồi tóc với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức y khoa và thẩm mỹ số 1 quốc tế như Đại học Y Singapore, Viện cấy tóc Singapore, Bộ Y tế Malaysia, Trung tâm Y tế Kuala Lumpur, Tập đoàn Y tế LAFA, Cao đẳng Hoàng gia Anh, Tập đoàn Y khoa Anh Quốc, Học viện Phục hồi tóc Hoa Kỳ.

Năm 2004 Tiến sĩ – Bác sĩ Aly Stephen Nah tốt nghiệp trường Y khoa tại Đại học Malaysia và thực tập tại Bệnh viện Tengku Ampuan Rahimah, Klang. Ông từng là cán bộ Y tế trong lĩnh vực Tai-Mũi-Họng và sau đó được đề bạt làm Trợ lý Giám đốc chính trong bộ phận kiểm soát hành nghề Y tế Tư nhân của Bộ Y tế Malaysia.

Năm 2014, Bác sĩ Aly gia nhập Tập đoàn Y khoa Anh Quốc và được đào tạo và cấp chứng chỉ về lĩnh vực cấy tóc. Ông được bổ nhiệm làm bác sĩ điều hành chính khu vực Đông Nam Á. Chuyên môn của ông là phục hồi tóc thông qua cấy tóc và các phương pháp điều trị không xâm lấn khác.

Với niềm đam mê phục hồi học, Tiến sĩ – Bác sĩ Aly đã thành lập một phòng khám cấy tóc vào năm 2018 tại Kuala Lumpur với tên gọi Hair Transplant Solutions (HTS) cam kết cung cấp các giải pháp cấy tóc tốt nhất. Phòng khám được Bộ Y tế Malaysia phê duyệt và quản lý.

Hiện tại, Bác sĩ Aly là thành viên ISHRS (Hiệp hội Phẫu thuật Phục hồi tóc Quốc tế) và là diễn giả tích cực trong một số hội nghị quốc tế chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình với tư cách là một chuyên gia y tế phục hồi tóc. Ông cũng là giảng viên và nhà đào tạo của Học viện Y khoa Thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Làm việc tại NEWHAIR từ năm 2019, đến nay Tiến sĩ – Bác sĩ Aly đã trở thanh chuyên gia cấy tóc cao cấp, người trực tiếp dẫn dắt, đào tạo các Bác sĩ Việt Nam tại New Hair hoàn thiện hơn nữa chuyên môn về cấy tóc với kỹ thuật cấy tóc FUE kết hợp HAT.

2. 100% ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

Với nhiều năm làm nghề, hơn ai hết NEWHAIR thấu hiểu rõ vai trò của yếu tố “con người” quan trọng như thế nào đối với các kết quả làm đẹp, đặc biệt là trong lĩnh vực cấy tóc, phục hồi tóc. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập NEWHAIR đã chú trọng xây dựng, tuyển chọn đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, quan tâm đến khách hàng và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất.

 

Đặc biệt, đội ngũ Bác sĩ tại New Hair đều là những người xuất thân từ các trường Đại học Y khoa danh tiếng trên cả nước, có kinh nghiệm và từng công tác lâu năm tại các đơn vị thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Không chỉ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cấy tóc, các Bác sĩ cũng hiểu rõ về quy trình phục hồi tóc, kiểm soát y tế, chăm sóc sau cấy tóc…Nhờ vậy, trong những năm qua các Bác sĩ NEWHAIR đã giúp hàng ngàn khách hàng “hồi sinh” lấy lại tự tin với mái tóc của mình.

Khi đến với NEWHAIR bạn sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn 1:1 cùng bác sĩ. Ở mỗi bước trong quy trình cấy tóc bạn luôn được theo dõi sát sao và được sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ y tá, điều dưỡng. Sau khi kết thúc quy trình cấy tóc các y tá sẽ luôn hướng dẫn bạn cụ thể cách chăm sóc, sử dụng thuốc, vệ sinh…

Tại NEWHAIR, Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng nhất cho tất cả khách hàng. Từ Bác sĩ đến điều dưỡng, tư vấn viên đều luôn mang trong mình cung cách phục vụ tận tâm với mong muốn sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Bạn đã sẵn sàng để thấy lại mái tóc xanh dày như thuở đôi mươi của mình chưa? Với tất cả kinh nghiệm, chuyên môn và cái TÂM của mình đội ngũ Bác sĩ NEWHAIR sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp phục hồi tóc tối ưu nhất. Liên hệ hotline 1900.6717 hoặc inbox fanpage của NEWHAIR để được tư vấn, thăm khám cùng Bác sĩ.

ĐẶT LỊCH VỚI CHUYÊN GIA ĐẦU NGHÀNH

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc gọi ngay

TIN LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN